Hiển thị một kết quả duy nhất

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Việt: Đông Trùng Hạ Thảo là thảo dược quý của thiên nhiên ban tặng cho con người. Đông Trùng Hạ Thảo có rất nhiều công dụng trong đó phải kể đến công dụng bổ thận tráng dương giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Bảng giá rượu đông trùng hạ thảo quý khách lựa chọn và gọi cho chúng tôi: 0936661010


Theo các kết quả nghiên cứu, tác dụng của rượu đông trùng hạ thảo được sử dụng hợp lý có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể lại tăng thêm sức mạnh của cánh mày râu...
Khi đã sử dụng chắc chắn Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Việt là sản phẩm được các quý ông ưa chuộng và tin cậy nhất. Vì, Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Việt dễ uống, uống không bị mệt và chóng mặt; sử dụng đúng cách có lợi cho sức khỏe, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
NGUYÊN LIỆU VÀ BÍ QUYẾT
Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Đà Lạt là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Đông Trùng Hạ Thảo, nguồn nguyên liệu sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng, sau đó ngâm với rượu nếp cái hoa vàng đủ thời gian ít nhất 550 ngày trở lên.
Yêu cầu đặc biệt là rượu nếp cái hoa vàng đã được hạ thổ ít nhất đạt 180 ngày trở lên; sau thời gian đó rượu được kiểm nghiệm nồng độ các thành phần cấu thành trong rượu thành phẩm (quá trình chưng cất tách 4 thành phần độc tố có trong rượu Methanol, Aldehyde, Este & Furfurol). Khi các chỉ số đạt tiêu chuẩn đã đăng ký, sản phẩm mới chính thức được đóng chai, xuất xưởng lưu thông và phân phối trên thị trường.
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt đã được các cơ quan chức năng của Bộ Y tế xác nhận và công bố là sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng.